Đánh giá KaoBB và BigBB. Có tốt không?

Bài này dành cho các mẹ đang trăn trở tìm giải pháp giúp con giảm biếng ăn, ốm vặt, cao lớn, khỏe mạnh hơn.

Cu Bon nhà mình lười ăn, còi và hay ốm thì hầu như người quen nào cũng biết. Bon còn có dấu hiệu thiếu canxi (rụng tóc vành khăn, mồ hôi trộm, hay khóc đêm, răng chậm mọc và bị sún) nữa.

Đây là bé nhà mình lúc 12m

Việc mình quyết định cho con dùng BigBB và KaoBB khá là tình cờ. Trước đó mình từng thấy quảng cáo 2 loại cốm này nhiều lần rồi. Cũng tìm hiểu thêm trên mạng, thấy phản hồi cũng okie lắm, nhưng nói chung tính mình cẩn thận nên vẫn nửa tin nửa ngờ. Cho đến khi có một chị đồng nghiệp khuyên mình dùng BigBB và KaoBB, sau khi cháu của chị ấy hết còi nhờ dùng 2 loại cốm này. (Các bạn ấn vào để đọc thêm về BigBB và KaoBB nhé). Tối tiện đường về, mình phi ngay vào nhà thuốc Trung Kiên trên đường Minh Khai mua.

Còn đây là review chi tiết nhé:

1, Về thành phần

BigBB là sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, tăng đề kháng, giảm ốm vặt. Chứa ImmuneGamma công nghệ Hoa Kỳ cùng Kẽm, Lysine, Taurine và các thảo dược Diếp Cá, Hoàng Kỳ, Hoài Sơn
KaoBB có Aquamin, là canxi thực vật siêu hấp thu từ tảo đỏ châu Âu. Loại Canxi này chiết xuất từ thực vật, khác với các loại vô cơ thông thường nha. Đồng thời có cả ImmuneGamma, Vitamin D3. Mình mua một phần vì muốn con bổ sung Canxi cho hết rụng tóc vành khăn, mồ hôi trộm với cao hơn. Một phần uống cho yên tâm vì thấy mọi người cũng hay cho con dùng Canxi lắm
Bao bì BigBB và KaoBB ghi là sản xuất tại IMC- rất rõ ràng nên mình cũng cực yên tâm.

2, Về bao bì, mùi vị

Vỏ hộp BigBB màu xanh, KaoBB màu cam. Ấn tượng của mình là đóng gói khoa học, cực dày dặn chắc chắn. 1 hộp 16 gói. BigBB là giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt. Còn KaoBB là tăng hấp thu, bổ sung Canxi từ Tảo đỏ châu Âu.

Mình có gọi lên tổng đài 1800 6855 để được tư vấn về cách dùng kết hợp. Được Dược sĩ hướng dẫn sáng uống 2 gói KaoBB cùng bữa ăn. Tối uống 2 gói BigBB trước bữa ăn.
Vị không quá gắt. Có mùi thơm Chocolate. 2 loại mùi vị đều giống giống nhau, ngọt ngọt. Bon nhà mình uống được.

3, Hiệu quả sử dụng:

 

Nghe tư vấn là nên dùng đủ liệu trình 3 tháng, sau đó ngưng 1 tháng, tiếp tục dùng liệu trình tiếp theo tới khi nào cân nặng và chiều cao của bé đạt chuẩn thì dừng. Đây là kết quả sau 3 tháng đầu:
-Sau khoảng 10 ngày: Cu Bon giảm hẳn ngậm cơm, ngày trước bữa ăn phải dây dưa cả 2 tiếng thì nay rút ngắn còn khoảng 1h thôi. Con bắt đầu ăn chịu thử ăn mấy món trước đây “không thèm liếc” như rau xanh, trứng, cá… Ngủ ngon giấc hơn, quấy đêm giảm.
-Hơn 1 tháng: Bon nhà mình bắt đầu biết đòi mẹ cho ăn, chịu ăn đa dạng các loại thực phẩm hơn hẳn (ngày trước con cực ghét thủy hải sản và những loại rau ăn lá). Mấy món khoái khẩu như thịt lợn, đậu phụ thì có mà ăn nhanh như chớp, hết cái lại xin thêm ngay. Từng thìa cơm mình đút Bon nuốt nhanh hẳn. Nhìn cái miệng con nhai nhóp nhép, nhóp nhép mà thấy ngon khủng khiếp. Ngày xưa mỗi bữa chỉ được vài ba thìa thôi, nay được hẳn 1 bát luôn đấy.

Ngày xưa ăn mãi mới được vài thìa, nay toàn “hết veo cả bát” thế này đây!

Dùng được gần 2 tháng, con ít bị đổ mồ hôi trộm trông thấy, hầu như không còn thấy dấu vết gì luôn. Tóc sau gáy cũng bắt đầu mọc dày hơn, cái “vành khăn” ngày xưa mờ hẳn đi. Còn cao hay không thì phải sau này mới biết được. Nói thật chứ, vợ chồng mình đều không cao lắm, dùng KaoBB mà con cao hơn thì cũng mừng. Và quan trọng nhất là con không còn các biểu hiện thiếu canxi nữa.
Về tăng sức đề kháng: Sau 2 tháng, mình không thấy nhiều biểu hiện rõ ràng lắm. Nhưng sang tháng thứ 3 phải khẳng định là có cải thiện. Đợt vừa rồi đi học nhiều bạn ốm sụt sịt lắm. Mình cứ nghĩ: “Thôi xong con ong, phen này 2 mẹ con có khi lại phải bồng nhau đi viện rồi.” Vậy mà không! Bon có bị lây các bạn, nhưng không bị nặng lắm, thời gian bệnh cũng ngắn hơn mọi khi kha khá.
-Sau gần 3 tháng: Con có da có thịt hơn, chân tay cứng cáp, nhìn phổng phao hẳn. Mình cân thử thấy cân nhích 2 vạch, cao lên 1 đốt ngón tay. Sức đề kháng thì cải thiện hơn hẳn luôn ấy.

Con giờ phổng phao như này đây

4. Giá

Giá niêm yết trên vỏ hộp BigBB là 160k. KaoBB là 165k. Nhưng mình mua tại nhà thuốc được rẻ hơn 10k mỗi loại.

KẾT LUẬN

1. Ưu điểm

– Dễ uống.
– Uy tín.
– Hiệu quả tốt. Mình đặc biệt khuyên nên dùng kết hợp 2 sản phẩm nếu bé nhà các mom cũng còi còi roi roi như Bon nhà mình.

2. Nhược điểm:

– Lúc đầu mình nghĩ giá là thành này hơi cao. Nhưng sau khi dùng 3 tháng thì mình thấy giá ấy khá xứng với giá tiền.
– Hơi lích kích vì phải pha. Cá nhân mình thích những dạng chế phẩm dùng được trực tiếp hơn vì ăn phát là xong. Nhưng thôi, sp hiệu quả nên nhược điểm này chấp nhận được.
Tóm lại, mình thấy BigBB và KaoBB dùng tốt, đáng đồng tiền bát gạo, xứng đáng được các mẹ cân nhắc dùng cho con nếu bé biếng ăn, hay ốm, còi cọc, thiếu canxi.
Mình để link điểm bán trên toàn quốc ở đây cho các mẹ có nhu cầu: KaoBBBigBB

Bài review đến đây là hết, hi vọng đã có thể giải đáp hết những băn khoăn thắc mắc của mọi người 😀

-Trích Linhchau213 (Diễn đàn mẹ yêu con)-