Con đi nhà trẻ thấp nhất lớp, mẹ tá hỏa vì bỏ qua giai đoạn bổ sung Canxi quan trọng này!

Bổ sung canxi là vô cùng quan trọng cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ nên luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên, bổ sung canxi vào thời điểm nào là hiệu quả nhất lại không hề đơn giản!

Có rất nhiều mẹ đến khi cho con đi nhà trẻ mới giật mình phát hiện ra: Hóa ra con nhà mình thấp lùn hơn hẳn so với bạn cùng trang lứa.

Mẹ đã rất chú ý đến chế độ ăn uống của con rồi, vậy tại sao con vẫn lùn nhỉ? Hóa ra là do mẹ đã bỏ qua những giai đoạn phát triển chiều cao then chốt của con. Nhưng đừng quá lo mẹ ạ, chỉ cần lưu tâm hơn ở những giai đoạn phát triển sau là được!

1, Giai đoạn 9 tháng bào thai

Nếu mẹ bầu được đáp ứng đúng, đủ nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn này thì chiều cao của bé mới sinh có thể lên tới 50cm cơ đấy!

Ngược lại, nếu trẻ bị thiếu canxi trong giai đoạn này sẽ dễ bị suy dinh dưỡng, còi xương bẩm sinh, xương biến dạng gây dị hình, kém phát triển chiều cao khiến bé thấp lùn…

Vì thế, mẹ bầu phải nhớ bổ sung thực phẩm giàu canxi vào khẩu phần ăn nhé!

2, Giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi:

Giai đoạn này quyết định tới 60% chiều cao của trẻ trong tương lai cơ đấy! Nếu được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ thì trong 1 năm đầu đời bé có thể tăng tới 25cm chiều cao, 2 năm tiếp theo là 10cm mỗi năm.

Đặc biệt, các bậc phụ huynh nên lưu ý chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi tương đương với ½ chiều cao của trẻ ở tuổi trưởng thành. Có nghĩa là khi 2 tuổi con bạn cao 90cm, sau này đến tuổi trưởng thành, trẻ có tiềm năng đạt đến chiều cao 1m8.

Trẻ thường bị thiếu canxi do chế độ ăn uống không đủ chất và kém cân bằng. Dẫn tới biểu hiện: Thóp chậm liền, đầu to, quấy khóc, hay giật mình, biếng ăn, xương yếu, lưng gù, đi vòng kiềng, răng mọc lởm chởm… Sợ nhất là trẻ dễ còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ không đạt chiều cao chuẩn. Thấp lùn dễ khiến trẻ thiếu tự tin cũng như ảnh hưởng lớn tới cơ hội nghề nghiệp khi trẻ trưởng thành.

Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi tương đương với khoảng ½ chiều cao của trẻ ở tuổi trưởng thành

Ở trẻ dưới 6 tháng tuổi, lượng canxi trong sữa mẹ đã đủ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhưng sau đó, khi trẻ lớn lên thì nhu cầu canxi cũng tăng lên, sữa mẹ không thể đáp ứng đủ. Khi đó bắt buộc phải có biện pháp để cung cấp đủ canxi cho bé.

Một biện pháp rất hiệu quả để bổ sung canxi cho trẻ đó chính là KaoBB. Bởi KaoBB có chứa CANXI THỰC VẬT Aquamin siêu hấp thu (hơn canxi vô cơ 3-4 lần). Hàm lượng canxi hữu cơ lên tới >30%, cao hơn trong sữa 25 lần. Canxi hữu cơ còn không gây rôm sẩy, không nóng trong, không táo bón như canxi vô cơ làm từ đá vôi, vỏ sò khác!

KaoBB có công thức cải tiến vượt trội. Lần đầu tiên, Aquamin- Canxi thực vật siêu hấp thu từ tảo đỏ Ireland được kết hợp với ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ. Giúp tăng cường hấp thu Canxi và dưỡng chất, khiến bé ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng tự nhiên, tăng trưởng tốt chiều cao.

3, Giai đoạn dậy thì (10-16 tuổi đối với bé gái và 12-18 tuổi đối với bé trai):

Đây là giai đoạn xương phát triển mạnh, cần rất nhiều canxi để xây dựng khối xương. Nếu được cung cấp đủ canxi, trẻ sẽ đạt chiều cao tối đa và phòng tránh được bệnh loãng xương.

Trong 1-2 năm bất kỳ của độ tuổi này, chiều cao của bé tăng nhanh từ 8-12 cm, sau đó chiều cao sẽ tăng nhưng không đáng kể. Tổng cộng số chiều cao tăng được của các năm sau không bằng một năm chiều cao tăng vọt của giai đoạn dậy thì.

Trong những giai đoạn then chốt này, lượng Canxi hấp thu được từ thực phẩm thường khó đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ. Nên trẻ rất cần được bổ sung Canxi thực vật siêu hấp thu từ KaoBB!

KAOBB- CANXI THỰC VẬT TỪ CHÂU ÂU

TĂNG HẤP THU, TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ!

Thứ nhất: Thành phần vượt trội với Aquamin từ tảo đỏ Ireland kết hợp ImmuneGamma công nghệ Hoa Kỳ.

Một: KaoBB chứa Aquamin- Canxi thực vật siêu hấp thu từ tảo đỏ Châu Âu

Khác với những sản phẩm canxi vô cơ sản xuất từ vỏ sò, đá vôi rẻ tiền khác trên thị trường. KaoBB chứa canxi thực vật siêu hấp thu, tốt hơn canxi vô cơ tới 3-4 lần. Với hàm lượng canxi hữu cơ lên tới trên 30%, nhiều hơn canxi trong sữa tới 25 lần.

Hơn nữa, Aquamin có cấu trúc dạng tổ ong, tương đồng cao với cấu trúc xương người. Vì vậy hấp thu tốt, cực kỳ thân thiện với cơ thể trẻ nhỏ. Nhờ đó trẻ hấp thu canxi một cách tự nhiên. Dùng kéo dài cũng không lo nóng trong, táo bón, đau dạ dày, sỏi thận như canxi vô cơ.

Cấu trúc Aquamin có trong KaoBB tương đồng với cấu trúc xương người
Cấu trúc Aquamin có trong KaoBB tương đồng với cấu trúc xương người

Hai: KaoBB chứa ImmuneGamma- công nghệ Hoa Kỳ.

ImmuneGamma® trong KaoBB  không chỉ là lợi khuẩn mà còn là các tiểu phân rất nhỏ chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn có ích. Chúng không bị phá hủy ở môi trường acid dạ dày nên cho hiệu quả gấp hàng trăm ngàn lần so với lợi khuẩn thường.

ImmuneGamma là nguyên liệu quý giá để tái tạo các tế bào biểu mô trong thành ruột non và ruột già, giúp chữa lành các tổn thương, ổn định đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh.

Nhờ có một đường ruột khỏe mạnh, khả năng hấp thu dưỡng chất, cũng như canxi đều tăng. Nhờ đó con mới có đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện.

Ba: KaoBB có công thức cải tiến vượt trội, bổ sung thêm 72 khoáng chất quý!

Lần đầu tiên, Aquamin- Canxi thực vật siêu hấp thu từ tảo đỏ vùng Ireland được kết hợp với ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ. Giúp tăng cường hấp thu Canxi và dưỡng chất, khiến bé ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng tự nhiên.

Ngoài ra, Aquamin trong KaoBB có chứa tới 72 khoáng chất quý từ tảo đỏ, giúp phát triển cấu trúc xương chắc khỏe, tăng chiều cao vượt trội.

Vitamin D, giúp tăng cường hấp thu canxi, đảm bảo tính toàn vẹn kết cấu xương, phát triển chiều cao tối đa. Kẽm giúp thúc đẩy tăng trưởng.

Hoàng Kỳ, Lysine, Taurine chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Kích thích trẻ ăn ngon miệng tự nhiên. Tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng chiều cao.

Bốn là: Tác dụng rõ ràng, lần lượt qua từng giai đoạn:

TÁC DỤNG ĐẾN TRƯỚC: Trẻ giảm mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, ngủ ngon giấc, ăn uống hấp thu tốt.

TÁC DỤNG ĐẾN SAU: Trẻ mọc răng nhanh, chân tay cứng cáp, kích thích khả năng đi đứng, tăng trưởng chiều cao, cao lớn, phổng phao

Thứ 2: Chuyên gia khuyên dùng

TS. BS Cao Thị Hậu (Nguyên GĐ trung tâm truyền thông Giáo dục dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng quốc gia) khẳng định:  Canxi trong KaoBB được chiết Tảo đỏ vùng IreLand là một loại thực phẩm giàu canxi rất tốt. Kao BB còn chứa Vitamin D, Magie giúp tăng cường hấp thu canxi. Kẽm, Hoàng Kỳ, các axit amin giúp tăng cường hấp thu vi chất dinh dưỡng”

>> Xem điểm bán sản phẩm mà các mẹ khác đã mua KaoBB: 

Thứ 3: Được cộng đồng mẹ Việt cực hùng hậu tin dùng. 95% hài lòng.

Thứ 4: Đạt giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 22/07/2017, KaoBB vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”  từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

>> Xem điểm bán sản phẩm mà các mẹ khác đã mua KaoBB: 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐÚNG

Lựa chọn đúng Cốm vị socola KAOBB (Hộp màu cam có hình em bé thả diều) – Canxi thực vật từ tảo đỏ giúp bổ sung canxi, tăng hấp thu, tăng chiều cao cho bé!

ĐỦ

Dùng KaoBB đủ liệu trình và đủ liều lượng.

Liệu trình:

  • ⭐ Dùng đủ ít nhất 6 hộp để trẻ: Giảm mồi hôi trộm, giảm rụng tóc vành khăn, ngủ ngon, không quấy đêm
  • ⭐Dùng đủ 18 hộp để trẻ: Mọc răng nhanh, hấp thu tốt
  • ⭐ Dùng đủ 24 hộp để trẻ: Chân tay cứng cáp, chiều cao tăng vọt

Liều lượng:

  • ⭐ Trẻ từ 2-9 tuổi: uống 2 gói vào buổi sáng, 2 gói buổi trưa, nên uống cùng bữa ăn.
  • ⭐Trẻ dưới 2 tuổi: 1 gói vào buổi sáng, 1 gói vào buổi trưa, nên uống cùng bữa ăn.
  • ⭐ ***Lưu ý: pha cùng sản phẩm với 15-20ml nước lọc (tương đương khoảng 2-3 thìa nước)

ĐỀU

Dùng đều đặn mỗi ngày 2 lần sáng và trưa theo liều dùng. Không bỏ dở giữa chừng. Không uống ngắt quãng.

Mẹ có muốn Dược sĩ Nhi 10 năm kinh nghiệm tư vấn?

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

Cốm KaoBB – Tăng hấp thu, tăng chiều cao tối ưu cho trẻ với Canxi thực vật từ châu Âu