Mẹ Đồng Nai: mừng lắm, cũng có ngày con bớt còi cọc, mồ hôi trộm, cao lớn, khỏe mạnh

 

Họ tên bé: Bùi Nguyễn Nhật Minh (bé Bin) 27 tháng tuổi
Họ tên mẹ: Nguyễn Thị Trúc Mai
Địa chỉ: Ấp 4 Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

 

 

 

Tủi vô cùng vì: “Chăm mãi mà con vẫn ốm nhom ốm nhách, còi dí so với các bạn”

Tạm gác công việc bận rộn ở văn phòng Uỷ Ban Nhân dân xã dịp cuối năm, chị Mai tâm sự: “Chồng đi công tác suốt, chỉ có mình và bà nội chăm Bin. Nuôi Bin vất vả lắm bởi thời gian đó mình đi học chuyên đề xa nhà, có lần đành cho cả con và bà nội đi cùng. Vào học thì bà trông Bin, tan học thì cho con ti sữa mẹ. Cũng chỉ vì sợ con thiếu sữa mẹ lại suy dinh dưỡng nặng thêm…”

Bin còi cọc, chậm lớn, hấp thu kém khiến chị Mai rất lo lắng

Lúc mới sinh, cân nặng chỉ được có 2,4kg, sức đề kháng của con rất yếu: “Bằng tuổi với 3 bé ở gần nhà, cách nhau cũng chỉ dưới 1 tuần nhưng Bin ốm nhom ốm nhách, còi dí so với các bạn. Con nhà người ta 1 tuổi đã được 5,6 cái răng. Con nhà mình 1 tuổi răng mới bắt đầu nhú, ngực của con bị lõm vô, sờ tay xem thì thấy lún sâu. Mình hoang mang không biết con làm sao!” – người mẹ thương con trải lòng

Ban ngày thì đi học, đêm đến lại thức trông Bin khiến chị Mai mệt mỏi: “Có những hôm Bin quấy khóc mãi khuya mới chịu ngủ, mồ hôi ra ướt đẫm, mình hay dậy lấy khăn mùi xoa lau cho con vì sợ bé cảm lạnh. Tóc con bị rụng quanh đầu, bà nội Bin hay bảo là “tóc rụng hình chiếu liếm”.

Đã thế, Bin còn biếng ăn: “con chỉ thích sữa thôi, ăn cơm thì chỉ chan cơm với nước, không chịu ăn rau hay cá thịt gì. Cũng vì vậy nên người cứ choắt lại, không lớn được!”.

Nghĩ đến Bin chị Mai stress lắm, nhiều lúc buồn tủi vì con! Thấy vậy bà nội động viên: “Nuôi dần dần rồi Bin cũng lớn, con mua thuốc bổ, hay canxi cho Bin uống xem có cải thiện được tí nào không?”.

Áp dụng cách của người đi trước mách, ai ngờ: “Bin thoát khỏi còi cọc, tăng ký, cao lớn phổng phao…”

Lần đầu làm mẹ nên nhiều bỡ ngỡ, chị Mai nghe mẹ chồng khuyên, quyết tâm tìm hiểu: “Mình lên mạng đọc mới ngớ người ra: Thôi chết, con đủ hết các biểu hiện của thiếu Canxi: từ rụng tóc hình vành khăn, mà bà nội gọi là chiếu liếm, đến ra mồ hôi trộm, chậm mọc răng, lại còn lõm ngực!”

Tìm hiểu giữa “rừng” sản phẩm bổ sung Canxi, chị Mai ấn tượng nhất KaoBB: “Cu Bin khó ăn khó uống lắm. Chỉ thích uống sữa và ăn socola. Siro chẳng chịu uống bao giờ. Bất ngờ, mình thấy cái KaoBB này có vị cốm socola, lại nhiều mẹ khen dùng tốt. Mình tìm hiểu kỹ thì biết Canxi trong KaoBB là canxi thực vật từ tảo đỏ nên rất “lành”, con uống không sợ nóng trong hay táo bón như các loại canxi khác.

Để chắc chắn hơn, chị Mai còn hỏi thăm: “Mình lên cơ quan hỏi xem có chị nào biết KaoBB không thì may quá có một chị cùng phòng bảo cháu chị ấy đang dùng  được 1 tháng nay, con lên cân, mọc răng tốt!”.

Không còn băn khoăn gì nữa, chị Mai quyết định cho con dùng thử!

Bữa đầu mua về, chị Mai rất sợ con không chịu uống:“mình pha với 1 muỗng sữa thì thấy con cũng chịu uống, hôm sau pha với nước ấm thấy con nghiền lắm, cứ đi làm về là con kêu cho con uống nữa đi…”

Dùng KaoBB cho con, chị thấy kết quả đến từ từ: “dùng được 5 hộp đầu là thấy con chịu ăn, ăn ngon, ngủ không quấy khóc đêm nữa. Mồ hôi trộm cũng bớt ra rồi, tóc con bớt rụng và mọc trở lại…”

Bin lúc mới đầu uống KaoBB (ảnh: NVCC)

Tiếp tục uống được 3 tháng: “Tóc con mọc phủ đầu, mồ hôi trộm thì hết hẳn. Con tăng 3kg, cao hơn 4cm, không còn gầy rạc như trước nữa. Ngực bây giờ sờ vào không còn lún sâu mà đầy thịt hẳn. Răng con mọc nhanh, bây giờ con đủ hết răng rồi”.

Kiên trì cho con dùng KaoBB đến nay nữa là 8 tháng, chị Mai mừng quýnh:  “Bữa vừa rồi đo chiều cao cân nặng cho con, thời điểm bắt đầu cho con dùng là 9 ký rưỡi mà bây giờ con 17 ký, chiều cao hiện tại của con là 96cm”.

Bin phổng phao chững chạc, không còn là cậu bé còi cọc ngày nào (ảnh: NVCC)

Điều khiến chị vui nhất là Bin bây giờ cao phổng phao nhất trong đám trẻ bằng tuổi gần nhà, chân tay chắc nịch, khỏe mạnh. Sự thay đổi của Bin khiến gia đình của chị mừng rỡ: “bà nội khoái lắm, bà cứ khen KaoBB hợp với Bin. Còn anh nhà thì khen “vợ chăm con khéo quá nên con béo khỏe hẳn ra!”.

Cô bác hàng xóm ai cũng ngạc nhiên:“Trời…! lâu quá mới gặp, bữa nay nhìn Bin khác, nhìn ghét hẳn, cưng quá. Mới hồi nào gầy khô mà nay cao to phổng phao thế nhỉ”.

Thấy sản phẩm tốt chị Mai đi khoe với các mẹ có con nhỏ, chị còn mách địa chỉ nhà thuốc mà chị hay mua KaoBB cho Bin.

Nhìn Bin chững chạc nhanh nhẹn, chị Mai cười hạnh phúc: “Đúng là tốt thật, nhờ anh bạn KaoBB này mà Bin thoát kiếp suy dinh dưỡng!”.

>> Xem điểm bán sản phẩm KaoBB: TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.