Ai đâu ngờ, phương pháp này lại giúp con giảm mồ hôi trộm, mọc răng nhanh, cao lớn

Họ tên bé: Bùi Thị Kim Chi (bé Suri)     16 tháng tuổi

Họ tên mẹ: Triệu Thị Thu Trang

Địa chỉ:  X. Túc Trưng – H. Định Quán – Đồng Nai

Nỗi niềm của mẹ có con: “biếng ăn, chậm lớn, ra mồ hôi trộm, răng mọc chậm…”

Đó là câu chuyện của chị Triều Thị Thu Trang mẹ bé Suri, chị trải lòng: “Em làm nhân viên ý tế nên cũng khá bận, ban ngày em đi làm gởi bé cho bà nội, tối đến mới về giữ con.

Mà chăm nó cực dữ lắm! Ăn gì cũng lắc đầu ròi ọe liền. Sữa cũng không chịu uống. Đã chậm biết đi biết đứng rồi mà còn biếng ăn biếng uống thì hổng bít lớn làm sao. Nhiều khi phát bực hà!

Chưa xong việc ăn lại đến việc ngủ: “Có khi con mỏi người nên ngủ cứ vặn vẹo hết bên nọ lại sang bên kia. Mẹ nắn tay nắn chân cho thì tỏ vẻ thích lắm. Nhưng đêm vẫn cứ quấy khóc tùm lum. Bế nó mà mồ hôi trộm ở gáy, đầu ra ướt đẫm. Lắm lúc con còn bị cảm lạnh vì ra mồ hôi nhiều quá mà.”

                                                      Suri ra mồ hôi trộm, hay ốm vặt, biếng ăn ngay từ nhỏ

Nghĩ về con, chị chạnh lòng bởi mình cũng chút ít có kiến thức ngành y nhưng nuôi con không mát tay như hàng xóm: “Lúc mới sinh, cân nặng của Suri ngang bằng với hai bé hàng xóm, 3 cân 1 lận nhưng khoảng 3 tháng sau thì hai nhỏ kia lớn trội hẳn, Suri kém xa. Tụi nó mọc tới 6 cái răng rồi mà con mình mãi mới nhú được 2 phát. Rồi mấy đứa nó cứng cáp hơn, biết đi biết đứng hết mà Suri thì miết vẫn chỉ ngồi, bò”.

Biết con thiếu canxi nên mới có những biểu hiện như vậy, chị Trang tìm đến các loại thuốc bổ, canxi dạng viên, dạng ống đủ cả nhưng không cải thiện được gì, đã thế dùng nhiều con nóng trong nên “ốm tóp người lại”. Ông xã xót con, đòi đổi loại Canxi khác ngay lập tức nhưng mình cũng không biết chuyển sang loại nào tốt mà không gây nóng hết.”

Gặp đúng thầy – bắt đúng bệnh, con cao lớn, khỏe mạnh ngỡ ngàng!

Vô tình lướt mạng, đọc được câu chuyện của một mẹ đã trị con ốm còi, chậm mọc răng, quấy đêm thành công. “Thấy bức ảnh trong câu chuyện sao quen quen. Hóa ra là bé cu Bin, con chị Trúc Mai ở ấp bên, cách nhà mình không xa.

Em cũng ngấu nghiến đọc. Thấy sao mà bé Bin cũng có biểu hiện thiếu Canxi y chang con em. Mà chị Mai khen từ ngày dùng KaoBB, con khỏe mạnh, cứng cáp hẳn. Mừng quá, em xách xe sang luôn nhà chị Mai để hỏi cho kĩ.

Đúng là cu Bin khác thật. Mới mấy tháng trước còn còi dí, bé tí xíu hà mà giờ chững chạc, cao lớn hơn bao nhiêu. Chị Mai còn khoe, từ ngày dùng KaoBB, con mọc thêm 4 cái răng, ngủ liền một mạch tới sáng mà không có ậm ọe gì.

Cái em lo nhất là sợ uống KaoBB lại bị nóng trong như loại canxi khác, nhưng mà may quá, về tìm hiểu trên mạng thì thấy có bác sĩ Hậu ở Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khen đây là loại canxi thực vật nên mát lắm. Không có phải lo dư thừa canxi làm con rôm nhọt, táo bón nên em gọi luôn lên tổng đài 1800 6855 đặt liền 6 hộp!”

Bữa đầu tiên dùng, dù là vị socola thơm lừng nhưng con bé vốn biếng, không chịu uống. Chị Trang phải dùng muỗng, bón ít một, ít một. Tới 3 hôm thì nó quen, “1 tuần sau là nghiền luôn!”.

Suri sau 2 tháng dùng KaoBB bé hết mồ hôi trộm, răng mọc nhanh, cao lớn khỏe mạnh

Kết quả đến theo thời gian: “Dùng được 6 hộp đầu thấy con bắt đầu giảm ra mồ hôi trộm, ngủ bớt quấy khóc đêm”.

Có thêm niềm tin, chị cho con dùng sau 1 tháng: “Con từ biếng ăn đến chịu ăn, hấp thu tốt lắm, da dẻ mát rười rượi, răng mọc thêm 2 cái”.

“Đến nay con dùng được 3 tháng. Hồi trước chưa dùng, con bé chỉ nặng có 10 kí – 74cm. Giờ là 14 kí – 77cm rồi.  Mồ hôi trộm hết hẳn, răng mọc 5 cái. Con hết mỏi người nên ngủ không còn vặn vẹo, quấy khóc nữa. Đợt này trông con linh hoạt, chắc khỏe hẳn ra” – chị Trang vui sướng khoe.

                                           Suri sau 3 tháng dùng KaoBB con khỏe mạnh, cao lớn, chân tay chắc nịch

Dùng hết liệu trình 3 tháng, chị cho con nghỉ 1 tháng rồi mới tiếp tục dùng KaoBB trở lại. “Mình lo lắm, không biết dừng rồi con có cứng cáp, khỏe mạnh như bây giờ không, hay lại như ngày xưa. Nhưng mà đúng là KaoBB tốt thiệt. Con vẫn ăn tốt, vẫn cao lớn, chạy lon ton suốt ngày”

Thấy Suri khỏe khoắn cả nhà mừng rơn.  Ai cũng tò mò sao mẹ Trang vừa làm vừa chăm con khéo thế. Chị Trang cười rạng rỡ: “KaoBB đúng là hay thiệt!”

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

>> Xem điểm bán sản phẩm KaoBB: 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.