Mẹ Bình Thuận: Ba năm dốc sức chăm con còi cọc không bằng 3 tháng uống thứ này…

Profile: Mẹ: Lê Thanh Thúy

Bé: Dương Minh Thịnh (4 tuổi) (bé Sonic)

Địa chỉ: 37 Phạm Ngũ Lão, Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận

Dốc sức tẩm bổ … chỉ mong con cao lớn bằng bạn bằng bè

Chia sẻ về quãng thời gian chăm con trước đây, chị Thúy thở dài: “Từ lúc hơn 1 tuổi, cu Sonic nhà em đã thấp bé và ốm lắm. Nhà hàng xóm cũng có đứa con sàn sàn tuổi, còn ít hơn con mình 10 tháng nhưng to hơn phân nửa, còn cao hơn cả một khúc.”

“Còn con mình đã còi, lại biếng ăn, không chịu uống sữa. Con chỉ bú em không à, mãi 2 tuổi mới thôi sữa em. Có lúc em tủi, nghĩ hay do sữa mình không mát, không có chất nên con còi vậy. Thế là vừa cai sữa, em đầu tư mua hẳn sữa Mỹ, sữa hươu cao cổ mong con uống cho chóng lớn. Nhưng khổ nỗi có ép thế nào con cũng không chịu uống.Tới giờ, mấy lon sữa vẫn vất chỏng chơ trên nóc chạn!”

Chẳng những biếng uống sữa, cu Sonic cũng vô địch khoản lười ăn. Công việc kế toán bận rộn nên việc chăm con, cho con ăn chị Thúy đành gửi gắm ông bà “sáng bà nội, chiều bà ngoại”. Nhưng lắm khi ông bà cũng kêu bất lực khoản cho cháu ăn, vì rong ruổi từ đầu làng đến cuối xóm mà cháu ăn được chẳng mấy. Biếng ăn, lại hấp thu kém nên khoảng cách chênh lệch chiều cao so với tuổi của Sonic ngày càng lớn. 4 tuổi nhưng nom cu Sonic thấp còi như trẻ mới lên 3.

Xót con còi, chị Thúy thử đủ cách. Chị cũng từng mua đủ các loại thực phẩm bổ sung giúp con ăn ngon, tăng chiều cao nhưng không hiệu quả. Hoặc chỉ được vài bữa thấy con ăn tốt lên rồi đâu lại vào đó. Chị đành tặc lưỡi: “mặc kệ, con lớn đến đâu được thì lớn!”

Tình cờ tìm ra bí quyết nuôi con chỉ nhờ… săn quà trên facebook

Nói mặc kệ là mặc kệ vậy thôi, chứ mẹ nào nỡ nhìn con còi cọc mà buông xuôi. Chị Thúy rất chịu khó vào các diễn đàn, nhóm hội các mẹ để tìm hiểu các cách giúp con tăng hấp thu và tăng chiều cao.

Tình cờ một lần, lướt facebook, chị nhìn thấy quà tặng Nhà bóng mà cu Sonic  đang rất mê vì hay được “chơi ké” bên hàng xóm. Chị xem kỹ thì đó là quà khuyến mãi của nhãn hàng tăng chiều cao KaoBB, mua 6 hộp được tặng ngay 1 nhà bóng. Sản phẩm này chị đã biết đến và nghe nói hiệu quả từ mấy tháng nay nhưng còn đắn đo vì trước đó chị cũng từng dùng thử nhiều loại nhưng không có tác dụng.

Tò mò, chị vào website và fanpage của KaoBB, đọc kỹ từ từng thành phần có trong sản phẩm cho tới từng comment nhận xét của các mẹ đã dùng. Chị được biết, đây là sản phẩm giúp tăng hấp thu và tăng chiều cao dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi được TS.BS Cao Thị Hậu – Chuyên gia dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyên dùng. Điều chị ấn tượng nhất là KaoBB có vị socola nên các bé rất thích uống, có bé còn biếng ăn, lười uống sữa hơn con nhà chị mà vẫn kết món này.

Chị nghĩ bụng: “Sonic  khó tính, biếng uống, không biết có chịu uống không. Nhưng thôi cứ mua thử, vừa có canxi cho con uống, lại có quà tặng con. Hiệu quả thì mua tiếp, không thì dừng…”

Nghĩ là làm, chị liền đặt mua liền 6 hộp KaoBB về cho con uống. Chị còn cẩn thận gọi lên Tổng đài 1800 6855 hỏi cách dùng thì được Dược sĩ khuyên dùng KaoBB cho con liệu trình đầu tiên 3 tháng. Nghe lời khuyên, chị cho con uống đúng theo liệu trình đầu.

Ngày đầu tiên nhận được hàng, chị nhanh trí dí dỏm gọi con: “Sonic ơi, có thích uống socola cho cao lớn không nà!

Sonic tò mò lắm, mẹ cắt 2 gói ra cho uống thử, uống ực một hơi hết luôn. Ngày sau, chẳng cần chị nhắc, Sonic  đã giục: “Mẹ, mẹ con uống socola đi!”

Chị Thúy cười: “Hay thiệt đó, sữa thì ép mà không uống, còn cái này thì con thích mê, nghiền luôn á!”

Cũng chưa biết có tác dụng gì hay không nhưng thấy con hào hứng như vậy chị Thúy cũng vui vui. Từ mục đích đặt hàng online để được nhà bóng cho con chơi, xem hiệu quả thì dùng tiếp, không thì thôi. Nhưng dùng đến hộp thứ 4, chị Thúy đã phải thay đổi hẳn: “Tuần đầu tiên, thấy con cũng có vẻ chịu ăn hơn nhưng chưa nhiều. Sang đến tuần thứ 2, thấy con ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Dùng được 4 hộp, thấy con khác hẳn: con tới bữa ăn ngon lành, còn tự lấy sữa ra uống. Điều mà trước đây em chưa bao giờ mơ tới!”

Sau khi dùng hết 4 hộp KaoBB Sonic cao lớn hẳn lên (Ảnh: NVCC)

Chị Thúy cười sảng khoái: “Bữa trước thấp còi hơn nhỏ hàng xóm mà bữa nay đem đo, Sonic cao hơn hẳn 1 khúc liền, còn lớn nhỉnh hơn nữa!”

Chị Thúy khoe: “Trong nhà ai cũng kêu con cao lên. Ông xã em bảo cái KaoBB này hay thiệt. Con cao lên hẳn, lại tăng cân, ăn được. Ông ngoại cũng mừng lắm, còn cho tiền mua thêm cho cháu uống, mua luôn cho bé thứ hai nhà em được 7 tháng tuổi để hai anh em uống cùng. Các chị trong cơ quan đến chơi cũng kêu: Bữa nay cu Sonic cao hơn hẳn đó. Mẹ em khoe nhờ uống cái KaoBB đó. Thế là chị ấy nhờ em đặt mua cho 2 hộp cho con uống thử. Hàng xóm cũng khen dạo này cu Sonic lớn hơn hẳn trước, em khoe dùng KaoBB, mọi người thi nhau hỏi mua ở đâu?”

Chị Thúy cho Sonic và em trai dùng KaoBB để hai con cao khỏe mỗi ngày (Ảnh: NVCC)

Thấy dùng sản phẩm hiệu quả, chị Thúy phấn khởi đặt thêm 8 hộp nữa để con uống dần, cũng vừa để tích dần đủ 12 nắp hộp sẽ đổi được quà là xe trượt Scooter mà cu Sonic vẫn mơ ước bấy lâu.

Bao năm lận đận chăm con còi cọc, giờ đây chị Thúy đã có thể tự hào “mát tay” chăm con nhờ bảo bối mới.

Lê Lan ghi

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

>> Xem điểm bán sản phẩm KaoBB: 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.