Mẹ Huế: Đây là cách giúp con giảm mồ hôi trộm, mọc răng nhanh, cao lớn hay nhất mà tôi biết!

Họ tên: Nguyễn Tiến Minh (11/2016) (Bé Bom)

Con: 14 tháng rưỡi

Mẹ: Nguyễn Thị Kiều Duyên

Địa chỉ: Thôn Vinh An, xã Bình Điền, Thị xã Hương Trà, T.T Huế

Thử đủ cách để con khỏe mạnh nhưng tình trạng vẫn “dậm chân tại chỗ”

Tạm gác công việc bán hàng tạp hóa khá bận rộn dịp cuối năm, chị Nguyễn Kiều Duyên – mẹ trẻ 9x trải lòng :“Bom hơn 1 tuổi mà chậm lớn lắm, con hay ra mồ hôi trộm ở lưng, sau gáy. Ban đêm con ngủ hay giật mình quấy khóc, tóc rụng lơ thơ từ hồi 2 tháng tuổi. Răng con mọc chậm, hơn 1 tuổi rồi mà chưa mọc được cái nào…”

Bom hơn 1 tuổi mà bé loắt choắt, tóc rụng quanh đầu, hay ra mồ hôi trộm, ngủ hay quấy khóc suốt đêm (Ảnh NVCC)

Hai vợ chồng chị khá bận rộn, ít có thời gian chăm sóc con: “Chồng em đi làm cả ngày mãi tối mới về, nhưng cũng may có bà nội đỡ đần, trông nom bé Bom”.

Dù bận nhưng chị và anh xã vẫn dành thời gian chăm con. Nghe bạn bè mách “nên bổ sung canxi cho con dạng siro hoặc dạng nhỏ giọt con sẽ nhanh mọc răng, hết ra mồ hôi trộm em cũng thử nhưng uống cả đống vỏ cũng không cải thiện được gì”. Chị luộn chú ý đến dinh dưỡng cho con, thường xuyên thay đổi các món ăn để xay bột, nấu cháo nhưng bé hấp thu kém nên vẫn còi cọc, chậm lớn.

Thử đủ cách mà con không cải thiện được gì, chị Duyên đành ngậm ngùi “đến đâu hay đến đó!”.

Tìm được cách mở thắt nút giúp con khỏe mạnh, tăng ký, mọc răng nhanh

Để có thêm kinh nghiệm chăm Bom, chị cũng hay vào các trang mạng để trao đổi thông tin với các mẹ bỉm sữa. Tình cờ đang lướt face book “em thấy sản phẩm KaoBB, đọc thì thấy đây là sản phẩm cho con tăng hấp thu, giúp con cao lớn, hết ra mà hôi trộm và quấy khóc đêm”.

Thấy hay nên chị Duyên bàn với chồng định mua cho Bom, nhưng chồng khuyên: “Em không nên mua hàng trên mạng không rõ nguồn gốc, toàn hàng kém chất lượng, nhỡ đâu lại rước bệnh cho con…”.

Bom bắt đầu tăng ký, tóc bớt rụng, trông con bụ bẫm hơn trước (Ảnh NVCC)

Nghe chồng khuyên chị cũng do dự lắm, rồi thoáng nghĩ “không cho con thử thì làm sao biết tốt hay không, cứ để con mãi thế này cũng không ổn”.  Nghĩ  là làm “Em vào xem kỹ từng bình luận trên website và Fan page KaoBB, có nhiều mẹ cho con uống khen sản phẩm tốt, khen KaoBB có canxi thực vật dễ hấp thu gấp 3-4 lần canxi thông thường”.

Chị ấn tượng nhất là chia sẻ của TS. BS Cao Thị Hậu (Nguyên Giám đốc Trung tâm truyền thông Giáo dục dinh dưỡng – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia): “Bổ sung canxi cho trẻ không là chưa đủ. Cần phải có thêm các vi chất như Vitamin D3, Magie, Kẽm và các dưỡng chất để giúp trẻ hấp thu tốt, phát triển thể chất. Có như vậy trẻ mới cao lớn”.

Sau hơn 1 tháng tìm hiểu sản phẩm chị quyết định mua KaoBB.  Cầm trong tay hộp KaoBB, chị Duyên tràn đầy hi vọng đây sẽ là cách hay cho con: “Bữa đầu cho uống Bom chưa quen không chịu uống, nhưng sang bữa thứ hai thì chịu uống, KaoBB vị socola ngọt mát, đến nay thì bé  mê tít rồi”.

Dùng được 3 hộp thì thấy: “Con bắt đầu ăn ngon, không quấy khóc đêm, hết rụng tóc. Bữa ni em để ý thấy con hết ra mồ hôi trộm rồi.”

Trộm vía từ hồi dùng KaoBB bé Bom trông cứng cáp, nhanh nhẹn, cao lớn hơn hẳn (Ảnh NVCC)

Thấy Bom tiến triển tốt chị tiếp tục cho con dùng KaoBB, đến nay: “Con đi vững, tay con cầm được đồ nặng, bữa trước cầm là rơi liền. Bữa ni đẩy bàn, kéo ghế bon bon, đi chập chững bước dài không ngã, chân tay nhìn cứng cáp hơn trước. So với trước Bom mặc áo mặc chật hơn, quần áo mặc ngắn hơn trước, cao hơn 3cm”.

Cả nhà ai cũng phấn khởi: “Anh thấy con uống được, cứ tiếp tục cho con uống. Bà nội thấy cháu khỏe mạnh, lớn hơn trước cũng mừng, bạn bè vào chơi cũng khen con dạo này Bom chắc khỏe, bụ bẫm”.

Thấy Bom dùng KaoBB tốt nên chị Duyên có chia sẻ với các mẹ có con nhỏ gần nhà, chị bảo: “sản phẩm tốt cho bé như  vậy chia sẻ để mọi người được biết để cho con dùng sớm. Bạn bè thấy em bảo Bom dùng được nên ai ai cũng bảo mua về dùng thử”.

Giờ đây con tăng trưởng tốt, các biểu hiện ban đầu khi chưa dùng KaoBB không còn nữa. Nhìn những chiếc răng sữa của con đang trồi lên từng ngày, con cao lớn khỏe mạnh, với chị không niềm vui nào sánh bằng./.

>>Đặt hàng ngay để nhận ưu đãi MUA 6 TẶNG 2

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.